Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hòa Đồng Nai


Công ty suất ăn công nghiệp Thiên Phúc hiếu là một trong những công ty hàng đầu về Quản lý Cung cấp lương thực thực phẩm. Dịch vụ ăn uống, Đấu thầu và dịch vụ suất ăn công nghiêp.

 

Thiên phúc hiếu tọa lạc trên địa phận biên hòa đồng nai là một vùng đất giàu tiềm năng. Là vùng kinh tế trọng điểm của phía đông nam bộ, thuận lợi giao thương quốc tế cả về đường bộ, đường thủy cũng như đường hàng không.

 

chất lượng suất ăn công nghiệp thiên phúc hiếu

Biên Hòa Đồng Nai là một tỉnh có ngành công nghiệp sản xuất phát triển mạnh nhiều thập kỷ qua. Khi các khu chế xuất, khu công nghiệp liên tục được mở rộng với lượng người lao động tăng lên thì nhu cầu về suất ăn công nghiệp cũng ngày càng lớn. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp là địa chỉ được tin tưởng lựa chọn. Thiên Phúc Hiếu mang đến cho khách hàng sự hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và suất ăn chất lượng hàng đầu.

 

 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao về lương thực thực phẩm

 

Với đội ngũ nhân viên: Được đào tạo tại các trường chuyên về thực phẩm có tầm nhìn chiều sâu và đặc biệt đều được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như quy trinh chế biến, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

 

Với phương châm: “Vì Chất lượng cuộc sống, Sức khỏe vì cộng đồng“, nên vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, đa dạng hoá thực đơn và tối đa hoá sự hài lòng của khách hàng.

 

Để đạt được mục tiêu trên, đòi hỏi ngay từ đầu thực phẩm luôn phải được đảm bảo đạt tiêu chuẩn từ khâu: nguồn thực phẩm sạch, thu hoạch, bảo quản, chế biến đến tận tay người tiêu dùng.

 

Suất ăn công nghiệp biên hòa đồng nai
Suất ăn công nghiệp biên hòa đồng nai

 

Quy trình cung ứng suất ăn công nghiệp khép kín

 

Công ty TNHH Thiên Phúc Hiếu với bộ máy quản lý chặt chẽ với quy trình khép kín một chiều luôn đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng sẽ đưa đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch, chất lượng bữa ăn ngon và an toàn.

 

Trong những năm qua từ hoạt động cầm chừng nhỏ lẻ chúng tôi đã phát triển mở rộng hoạt động đến tất cả các khu vực trên toàn quốc, cung cấp suất ăn công nghiệp số lượng lớn cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp khu công nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

 

 

Suất ăn công nghiệp biên hòa đồng nai chất lượng hàng đầu

Dịch vụ suất ăn công nghiệp hiện nay được coi là giải pháp mang đến lời giải cho bài toán kinh tế cũng như hoạt động chăm sóc đời sống người lao động của nhiều doanh nghiệp. Là cái tên quen thuộc tại Đồng Nai khi mang đến dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các khu công nghiệp, khu chế xuất suốt 1 thập kỷ qua. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm giúp cho Thiên Phúc Hiếu hiểu được mong muốn của những vị khách khó tính nhất. Dịch vụ suất ăn công nghiệp của Thiên Phúc Hiếu có:

Thực đơn phong phú các món ăn, không lặp lại trong tuần và đảm bảo dinh dưỡng.
Các món ăn được chế biến bởi đầu bếp giàu kinh nghiệm hợp khẩu vị với mọi người dùng.
Nguyên liệu chế biến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tươi ngon và được kiểm soát nghiêm ngặt.
Thức ăn đã chế biến được bảo quản kín trong khay ăn cao cấp có nắp đậy.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được chứng nhận bởi cơ quan chức năng.
Những yếu tố được đảm bảo từ chi tiết nhỏ nhất giúp những vị khách hàng khó tính cũng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

 

Đội ngũ nhân sự

 

Công tác phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Cùng với chất lượng từng suất ăn thì công tác phục vụ của Thiên Phúc Hiếu cũng luôn được khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chế biến bữa ăn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng. Trong khi đó, đội ngũ nhân viên phục vụ lại đảm bảo mang đến khách hàng bữa ăn nóng sốt, đúng giờ và luôn tiếp nhận những góp ý từ người dùng để có sự thay đổi tích cực. Các yêu cầu về phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp cho đến thực hiện chế độ lưu mẫu thức ăn hàng ngày, tuân thủ các yêu cầu kiểm định về PCCC đều được đáp ứng đầy đủ.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai của Thiên Phúc Hiếu được khách hàng tìm đến và ngày càng nhiều với uy tín được khẳng định. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Thiên Phúc Hiếu để được cung cấp các thông tin tư vấn chi tiết.

 

Thông tin bảo hiểm suất ăn

 

Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng.

 

Là thực phẩm có ngành công nghiệp sản xuất phát triển hàng đầu tại Việt Nam, Biên Hòa Đồng Nai luôn là nơi có lượng người lao động khổng lồ. Nhu cầu suất ăn công nghiệp cũng vì thế mà không ngừng tăng cao. Không chỉ yêu cầu về số lượng, chất lượng dinh dưỡng cho bữa ăn, vị ngon hấp dẫn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng. Thiên Phúc Hiếu là địa chỉ được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhiều năm qua. Hãy cùng điểm qua 4 lý do nên chọn suất ăn công nghiệp Thiên Phúc Hiếu trong bài viết dưới đây.

Nguyên liệu được đảm bảo

Sự uy tín của Thiên Phúc Hiếu đã được khẳng định với sự tin tưởng của khách hàng suốt nhiều năm qua. Dịch vụ của Thiên Phúc Hiếu làm hài lòng những vị khách của mình ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Những suất ăn công nghiệp được chế biến từ những loại thực phẩm đảm bảo tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định kỹ lưỡng mang đến sự tin tưởng cho những vị khách khó tính nhất. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe khi dùng những món ăn được cung cấp từ bếp ăn của Thiên Phúc Hiếu.

chứng nhận iso suất ăn

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vệ sinh được doanh nghiệp chú đặc biệt lưu ý khi lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp. Không chỉ chú trọng vào khâu nhập nguyên liệu, mọi công đoạn trong quy trình chế biến đều được Thiên Phúc Hiếu đảm bảo. Bếp ăn của  chúng tôi được thiết kế hiện đại theo mô hình bếp ăn 1 chiều, được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Những suất ăn đảm bảo quy trình sơ chế và chế biến được kiểm duyệt nghiêm ngặt mang lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp.

Thực đơn đa dạng

Để những vị thực khách của mình có được sự ngon miệng và thích thú với những bữa ăn thì thực đơn đa dạng là điều luôn chú trọng. Những đầu bếp và nhân viên sẽ lên thực đơn và tính toán cụ thể về tỉ lệ dinh dưỡng trong từng bữa ăn. Thực đơn được thay đổi liên tục và đảm bảo không lặp món sẽ khiến chất lượng bữa ăn được tăng lên rất nhiều. Suất ăn công nghiệp sẽ đảm bảo được dinh dưỡng khoa học, ngon miệng và cũng phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Đối tác khách hàng thiên phúc hiếu

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đảm bảo uy tín, phục vụ chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hoạt động trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Trong suốt nhiều năm qua, đã mang lại cho khách hàng những bữa cơm ngon và đảm bảo. Đội ngũ nhân viên của công ty thường xuyên được đào tạo tăng cường chuyên môn để phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp. Đây là lý do luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

4 lý do nên chọn suất ăn công nghiệp trên đây hy vọng đã mang đến bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Lợi ích của dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại thiên phúc hiếu

 

An toàn thực phẩm

 

Tiêu chí an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Dây chuyền và quá trình sản xuất khép kín. Giấy tờ kinh doanh, các tài liệu liên quan chứng minh đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm đều được công khai minh bạch.

 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và người lao động

 

Do sản xuất với số lượng lớn, nên giá thành và chi phí sản xuất suất ăn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Điều đó giúp doanh nghiệp, cơ sở tiết kiệm nhiều chi phí.

hình ảnh hoạt động thiên phúc hiếu

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ cung ứng suất ăn đồng nghĩa doanh nghiệp không cần đầu tư bếp ăn hoặc trang thiết bị nấu nướng cũng như nhân công phục vụ, điều này giúp họ tiết giảm được kha khá ngân sách.

 

Phục vụ nhanh chóng và tận tâm.

 

Với sự ứng dụng dây chuyền sản xuất với các công nghệ mới và sự chuyên nghiệp của các công nhân sản xuất, thức sẽ luôn được phục vụ nóng sốt và tận tay người dùng.

 

Thực đơn đổi mới

 

Để tránh trùng lập và tạo cảm giác bữa cơm nhà cho người lao động thì thực đơn suất ăn luôn đa dạng và được thay đổi hằng ngày.

 

hình ảnh hoạt động

Để có một ngày làm việc hiệu quả thì người lao động cần những suất ăn đủ dinh dưỡng và ngon miệng. Các doanh nghiệp luôn đau đầu vì vấn đề này và câu hỏi được đặt ra là làm sao có được một bữa ăn ngon cho người lao động nhưng giá thành vẫn hợp lý? Nắm được tâm lý chung đó ngày càng nhiều các công ty doanh nghiệp cung cấp các suất ăn công nghiệp được thành lập. Suất ăn công nghiệp thiên phúc hiếu tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực.

bếp ăn công nghiệp thiên phúc hiếu

Để có những suất ăn công nghiệp chất lượng nhất, quý khách vui lòng liên hệ Thiên Phúc Hiếu theo địa chỉ :

 

Công Ty TNHH Thiên Phúc Hiếu

 

Hotline : 0916557266 – Mr Phúc

 

Trụ Sở Chính : 173/540T, Tổ 3, KP 8, Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

 

Chi Nhánh : 379A Thôn Đông Bình, Bùi Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

 

 

5/5 - (2 votes)

Dịch Vụ Liên Quan

Suất Ăn Công Nghiệp Thủ Đức Tphcm

Công ty Thiên phúc hiếu là một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành công nghiệp cung cấp suất ăn có địa chỉ tại thành phố Thủ Đức. Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành, Thiên phúc hiếu luôn cam kết sẽ phục vụ các khách hàng của mình một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất. Để có đủ khả năng cung cấp các bữa ăn tốt, đội ngũ nhân viên luôn hoạt động tích cực và chuyên nghiệp, thức ăn luôn được đảm bảo vệ sinh với các công nghệ sản xuất tiên tiến quy mô sản xuất lớn, khép kín và đảm bảo chất lượng.

Xem Chi Tiết

Suất ăn công nghiệp bình dương

Đối với Thiên Phúc Hiếu bữa ăn công nhân viên rất quan trọng, bữa ăn không chỉ tạo cảm giác ngon miệng mà còn là bữa ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để công nhân viên người lao động có năng lượng tiếp tục làm việc. Bởi thế Thiên Phúc hiếu luôn đảm bảo các tiêu chí khi cung ứng suất ăn cho quý khách hàng

Xem Chi Tiết

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚC HIẾU
Trụ Sở Chính : 173/540T, Tổ 3, KP 8, Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Văn Phòng HCM : 75/1 Đường Số 23, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh - Q. Thủ Đức - HCM
Chi Nhánh : 379A Thôn Đông Bình, Bùi Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

ĐT : 0251.3968669

Email:phuc@thienphuchieu.com

 

Bản Đồ Google Map

Hotline/Zalo : 0916557266