Cung Cấp Thực Phẩm Tươi Sạch


Suất ăn công nghiệp thiên phúc hiếu cung cấp thực phẩm tươi sạch cho các nhà hàng,quán ăn, công ty, tổ chức, trường học, bếp ăn công nghiệp . Thực phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm các loại thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm tươi sống, hải sản….Với nguồn thực phẩm đầu vào được kiểm định theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm sạch, tươi, rõ ràng nguồn gốc, được kiểm tra hằng ngày trước khi giao.

Với phương châm bữa ăn vì sức khỏe cộng đồng. Suất ăn công nghiệp thiên phúc hiếu luôn hướng tới chất lượng, uy tín và niềm tin. Chúng tôi luôn muốn là nhà cung cấp thực phẩm tốt nhất cho quý khách hàng hiện tại và hợp tác lâu dài sau này.

5/5 - (1 vote)

Dịch Vụ Liên Quan

Suất Ăn Công Nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp, Thiên Phúc Hiếu là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu với thương hiệu suất ăn công nghiệp ngon, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chí hoạt động luôn đặt tâm và sự tỉ mỉ […]

Xem Chi Tiết

Suất Ăn Bệnh Viện

Với hình thức gần giống mô hình suất ăn công nghiệp, suất ăn cho bệnh viện đòi hỏi yêu cầu khắc khe hơn trong các tiêu chí dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Một suất ăn bệnh viện đầy đủ dinh dưỡng không chỉ giúp các bệnh nhân bổ sung các món ngon dưỡng chất cần thiết mà còn giúp các đội ngũ y bác sĩ đủ sức khỏe để làm nhiệm vụ hằng ngày. Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, Thiên Phúc Hiếu đã xây dựng một quy trình khép kín dành riêng cho các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Xem Chi Tiết

Suất Ăn Văn Phòng

Với nhu cầu ngày càng nhiều về suất ăn văn phòng công ty, việc có được một bữa ăn dinh dưỡng hợp lý là lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng.Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và luôn tươi ngon là tiêu chí đầu tiên. Suất ăn công nghiệp thiên phúc hiếu hiểu rõ được điều đó nên mỗi suất ăn văn phòng của thiên phúc hiếu cung cấp đều đáp ứng các điều kiện khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm, vệ sinh an toàn và dinh dưỡng. Quy trình cung cấp khép kín một chiều, luôn đảm bảo được độ tươi, ngon, thực phẩm sạch.

Xem Chi Tiết

Suất Ăn Trường Học

Suất ăn công nghiệp thiên phúc hiếu cung cấp suất ăn trường học tại biên hòa đồng nai và ngoại tỉnh. Quy trình cung cấp khép kín, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Các suất ăn luôn tươi ngon và có sẵn các hướng dẫn cho nhà trường trường học về việc ăn uống lành mạnh và đủ chất. Quan trọng nhất là khẩu vị phần ăn được nghiên cứu kĩ, phù hợp với từng đối tượng các em học sinh. Để được tư vấn chuyên sâu và đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng để chúng tôi tư vấn tốt nhất

Xem Chi Tiết

Suất Ăn Nhà Máy Xí Nghiệp

Thiên phúc hiếu chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng , khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với khẩu phần ăn luôn đa dạng, kịp giờ, thực phẩm luôn tươi sạch. Với tiêu chí suất ăn vì cộng đồng, thiên phúc hiếu chú trọng nhất về khâu an toàn vệ sinh thực phẩm và chế độ dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn. Đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng với nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn cho quý công ty một khẩu phần hợp lý nhất.

Xem Chi Tiết

Thiết Kế Bếp Ăn Công Nghiệp

Thiên phúc hiếu hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp suất ăn công nghiệp, lương thực thực phẩm. Chúng tôi nhận ra rằng, để vận hành nhanh chóng, tiết kiệm nhân công và cải thiện năng suất lao động, setup vị trí và phạm vị hoạt động bếp ăn công nghiệp chiếm tỉ lệ rất quan trọng trong toàn bộ quy trình cung cấp bữa ăn cho người lao động. Để làm được điều đó thì việc setup bếp ăn công nghiệp phải được lên phương án và kế hoạch từ ban đầu trong khi xây dựng bởi đội ngũ có chuyên môn và tay nghề.

Xem Chi Tiết

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚC HIẾU
Trụ Sở Chính : 173/540T, Tổ 3, KP 8, Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Văn Phòng HCM : 75/1 Đường Số 23, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh - Q. Thủ Đức - HCM
Chi Nhánh : 379A Thôn Đông Bình, Bùi Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

ĐT : 0251.3968669

Email:phuc@thienphuchieu.com

 

Bản Đồ Google Map

Hotline/Zalo : 0916557266